Tư vấn sản phẩm

 Để quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt,  chính hãng, chất lượng, đúng mục đích sử dụng, chế độ hậu mãi tốt vui lòng liên hệ công ty Anh Biên nhà cung cấp máy in chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín hàng đầu.

 Lời đầu: Cho phép Anh Biên gửi lời chào và lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng của công ty, đã ủng hộ và giúp đỡ Anh Biên trong suốt  thời gian vừa qua.

  Do hiên nay trên thi trường đang có rât nhiều sản phẩm, rất nhiều các mã sản phẩm khác nhau. Khiến cho  khách hàng rất băn khoăn và không biết lựa chọn mua mã sản phẩm nào cho thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Để giải pháp về sự băn khoăn đó chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên như sau:

1,Trước khi mua máy bạn nên định hướng về mục đích sử dụng của mình vì mỗi dòng máy in, mỗi hãng đều có ưu nhược điểm khác nhau.

2, Bạn có thể tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật, xuất sứ hàng hóa, chế độ hậu mãi sau bán hàng…

3, Bạn dùng máy in vào mục đích gì? Bạn dùng mày in ở nhà hay ở công ty? Nếu dùng ở nhà bạn có thể nghĩ đến 1 chiếc máy in đa chức năng vừa in màu, vừa photo, vừa scan được vì mật độ in của bạn sẽ không nhiều như dùng máy in ở công ty. Và ngoài chức năng in đôi khi bạn sẽ cần các chức năng khác, lẽ nào lại tốn tiền mua một cái máy scan hay một máy photo nữa. Vậy nên với máy dành cho gia đình mình suggest các bạn chọn cái máy in đa chức năng giống mình. Thường người muốn mua máy in hay có suy nghĩ mua cái nào thì tập trung vào cái đó nhưng đôi khi cần nghĩ đến sự tiện dụng và tiết kiệm.

  • Còn nếu bạn dùng máy in ở văn phòng thì dĩ nhiên chọn máy in laser, nhưng mực in màu của máy in laser cực kỳ đắt. Thường trong 1 công ty, bạn sẽ cần, 1 máy in trắng đen, 1 máy in màu, 1 máy photo và 1 máy scan. Để mua hết chừng đó máy chuyên dụng thì chắc khá tốn tiền vì thế 1 số công ty nhỏ cũng tận dụng mua dòng Pixma để giảm chi phí vì có thể vừa in màu hay ảnh, vừa scan và photo được và chỉ cần tốn tiền mua 2 máy – máy in laser trắng đen và 1 cái Pixma đa chức năng là xong.
  • Sử dụng cho dịch vụ chúng ta cần những mã máy chạy tốc độ nhanh, cơ kéo giấy khỏe, sử dụng được nhiều chủng loại giấy…

4,.Khả năng kết nối máy in với máy tính
 Máy in kết nối với PC qua cổng USB sẽ dễ cài đặt và xử lý hơn máy in dùng cổng Parallel truyền thống, đặc biệt là không yêu cầu  khởi động lại máy tính khi kết nối với máy in. Mình thích cái này, chứ như cái mày in HP laser ở công ty mình, mỗi lần in phải kiểm tra lúc báo lỗi rồi restart lại máy, làm đủ trò mất thời gian mới in trở lại được