Máy in ảnh Canon nên chọn model nào thích hợp?

Máy in ảnh Canon chọn loại nào tốt?
Máy in ảnh nhiệt Canon  sử dụng công nghệ in nhiệt thăng hoa với ribbon 4 màu Yellow (vàng), Magenta (Đỏ), Cyan (xanh) và cuối cùng là lớp phủ màu trắng. Lớp phủ này có tác dụng chống nước và chống phai màu theo thời gian rất hiệu quả. Test Lab cũng đã thử nghiệm cho nước lên bề mặt ảnh in từ máy in nhiệt Canon và nhận thấy màu sắc hoàn toàn không bị lem hay phai. Bản in có thể lưu trữ lên đc nhiều năm.
Một số Model Selphy.

Canon Shephy được thiết kế ấn tượng đầu tiên đối với máy in ảnh di động Canon Selphy CP820 là máy có kích thước rất nhỏ gọn. Với kích thước 178 x 127 x 60,5mm và cân nặng chỉ 810g (không tính các khay giấy và cuộn mực), chiếc máy in này có thể bỏ vừa vặn vào túi xách để mang theo bên mình. Máy có vỏ ngoài toàn bộ màu trắng sữa bóng loáng nhưng cũng dễ trầy xước, đặc biệt là phần nắp bật phía trước.
Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Bộ xử lý DIGIC II của SELPHY mang lại những bức hình đẹp mắt mà không tốn thời gian. Thiết bị này giúp bạn chỉnh sửa các bức hình của mình nhờ bộ Tối Ưu Hóa Hình Ảnh Chân Dung có tính năng chỉnh sửa những cài đặt hình ảnh như màu sắc và độ sáng cho bức ảnh hoàn hảo hơn mức bạn có thể nhớ được.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ANH BIÊN

Địa Chỉ: 371 Phố Vọng – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0904 63 5525, 043 638 5596, Fax 043 628 5596 Hotline: 0975 95 8686

Website: www.anhbien.com Email: [email protected]

CÁC TIN KHÁC