Những điều cần biết khi mua máy in

 

Do hiên nay trên thi trường đang có rât nhiều sản phẩm, rất nhiều các mã sản phẩm khác nhau. Khiến cho quý khách hàng rất băn khoăn và không biết lựa chọn mua mã sản phẩm nào cho thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Để giải pháp về sự băn khoăn đó chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên như sau:

Trước khi mua máy bạn nên định hướng về mục đích sử dụng của mình và mình cần mua cái máy in bao nhiêu tiền.

Bạn có thể tìm hiểu về thông số kỹ thuật, xuất sứ hàng hóa…Tốt nhất chúng ta nên chọn dòng máy in chính hãng.

Bạn dùng máy in vào mục đích gì?
Bạn dùng mày in ở nhà hay ở công ty? Nếu dùng ở nhà bạn có thể nghĩ đến 1 chiếc máy in đa chức năng vừa in màu, vừa Photo, vừa scan được vì mật độ in của bạn sẽ không nhiều như dùng máy in ở công ty. Và ngoài chức năng in đôi khi bạn sẽ cần các chức năng khác, lẽ nào lại tốn tiền mua một cái máy scan hay một máy photo nữa. Vậy nên với máy dành cho gia đình mình suggest các bạn chọn cái máy in đa chức năng giống mình. Thường người muốn mua máy in hay có suy nghĩ mua cái nào thì tập trung vào cái đó nhưng đôi khi cần nghĩ đến sự tiện dụng và tiết kiệm nữa . Cái máy dạng đa chức năng như dòng Canon Pixma sẽ rất được các bạn sinh viên du học nước ngoài yêu thích vì dễ photo tài liệu hay scan mà ko cần phải nhảy lên thư viện hay tốn tiền để photo mà đôi khi còn ko dc photo nữa chứ.

Còn nếu bạn dùng máy in ở văn phòng thì dĩ nhiên chọn máy in laser là phù hợp quá rồi, nhưng mực in màu của máy in laser cực kỳ đắt. Thường trong 1 công ty, bạn sẽ cần, 1 máy in trắng đen, 1 máy in màu, 1 máy photo và 1 máy scan. Để mua hết chừng đó máy chuyên dụng thì chắc khá tốn tiền vì thế 1 số công ty nhỏ cũng tận dụng mua dòng Pixma để giảm chi phí vì có thể vừa in màu hay ảnh, vừa scan và photo được và chỉ cần tốn tiền mua 2 máy máy in laser trắng đen và 1 cái Pixma đa chức năng là xong.

3.Khả năng kết nối máy in với máy tính
Máy in kết nối với PC qua cổng USB sẽ dễ cài đặt và xử lý hơn máy in dùng cổng Parallel truyền thống, đặc biệt là không yêu cầu khởi động lại máy tính khi kết nối với máy in. Mình thích cái này, chứ như cái mày in HP laser ở công ty mình, mỗi lần in phải kiểm tra lúc báo lỗi rồi restart lại máy, làm đủ trò mất thời gian mới in trở lại được.

Để biết them thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ANH BIÊN
Anh Bien Co.,Ltd – Printer Professional…
Địa Chỉ: 371 Phố Vọng – Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện Thoại: 04239908133 – 04236285596 Fax: 04236285597 Hotline: 0975958686
Website:anhbien.com – Email: [email protected]

 

CÁC TIN KHÁC